Ưu Điểm Của Nước Tẩy Trang Bi-phase

Sản phẩm tẩy trang dạng bi-phase bao gồm 2 lớp nước và dầu tách biệt, lớp nước ở dưới, lớp dầu ở trên. Đây là sản phẩm chăm sóc da phổ biến kết hợp đặc tính của dầu và nước tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất trên da. 

Trước khi sử dụng, nàng lắc đều sản phẩm, sau đó thấm ướt miếng bông cotton rồi lau đều lên mặt. Các chuyên gia khuyên rằng, nàng nên massage da kỹ để phần dầu có thể tiếp cận mọi chất bẩn, loại bỏ tắc nghẽn lỗ chân lông. 

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng bi-phase:

Ưu điểm:

  1. Tẩy trang hiệu quả: Nước tẩy trang bi-phase đặc biệt hiệu quả trong việc tẩy trang, kể cả mascara không thấm nước và kem nền lâu trôi. Phần dầu giúp hòa tan và loại bỏ lớp trang điểm, trong khi phần nước giúp loại bỏ cặn bẩn.
  2. Nhẹ nhàng với da: Sản phẩm tẩy trang dạng bi-phase nhìn chung nhẹ nhàng với da và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, vùng mắt và môi. Khi sử dụng sản phẩm, nàng không cần phải chà xát hoặc kéo mạnh, có thể gây kích ứng da.
  3. Đặc tính dưỡng ẩm: Nhiều sản phẩm tẩy trang dạng bi-phase có chứa các thành phần dưỡng ẩm như glycerin hoặc axit hyaluronic cùng các loại dầu nhiều dưỡng chất, giúp dưỡng ẩm và cấp nước cho da trong khi làm sạch. Điều này có thể có lợi cho những người có làn da khô hoặc mất nước.

Nàng cũng nên tuân thủ các nguyên tắc sau khi sử dụng tẩy trang:

  1. Nên làm sạch da thêm bằng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn và dầu thừa trên da
  2. Thao tác với sản phẩm trên da đúng cách, không kéo căng hay chà xát mạnh, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như mắt và môi
  3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da, tình trạng da,...

Nước tẩy trang dạng bi-phase của nhà Yobe sở hữu công thức được cải tiến, không chứa các chất tẩy rửa; kết hợp các loại dầu từ thiên nhiên giàu dinh dưỡng như dầu hạt hướng dương, dầu hạnh nhân, dầu hạt điều, dầu oliu, dầu squalane,... Từ đó không chỉ mang lại kết quả làm sạch tối ưu, dịu nhẹ mà vẫn bảo vệ hàng rào tự nhiên của da với cảm giác thoải mái khi sử dụng.