Ưu Điểm Của Nước Tẩy Trang Bi-phase

Ưu Điểm Của Nước Tẩy Trang Bi-phase

15:39 17/09/2023
Nước tẩy trang dạng bi-phase của nhà Yobe sở hữu công thức được cải tiến, không chứa các chất tẩy rửa; kết hợp các loại dầu từ thiên nhiên giàu dinh dưỡng như dầu hạt hướng dương, dầu hạnh nhân, dầu hạt điều, dầu oliu, dầu squalane,...
AHA Có Phải Là “Dược phẩm

AHA Có Phải Là “Dược phẩm" Giúp Trẻ Hoá Làn Da?

16:08 17/09/2023
Sử dụng dung dịch 1-2 lần/tuần sẽ giúp đẩy nhanh quá trình bong tế bào sừng và làm sạch các cặn bẩn tích tụ trên bề mặt da, thúc đẩy tăng sinh tế bào mới, giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn, giảm thâm nám.
Tại Sao Niacinamide Được Mệnh Danh Là Hoạt Chất “Toàn Năng”

Tại Sao Niacinamide Được Mệnh Danh Là Hoạt Chất “Toàn Năng”

16:12 17/09/2023
Niacinamide, còn được gọi là vitamin B3, đã trở nên phổ biến đáng kể trong ngành chăm sóc da nhờ nhiều lợi ích. Một trong những khía cạnh đáng chú ý của niacinamide là tính phổ biến của nó, nghĩa là nó có thể được tích hợp vào nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau và mang lại lợi ích cho nhiều loại da và vấn đề da khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm

08:52 04/10/2023
Da mặt của chúng ta hầu như mỗi ngày đều bị tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Không những vậy, da mặt còn phải chịu tác động từ nhiều yếu tố bên trong như: stress, thiếu hụt các chất dinh dưỡng, nội tiết tố thay đổi,... khiến da ngày càng bị tổn thương nhiều hơn.